Tin hoạt động kinh doanh
18/12/2017
Tàu Seven Seas Voyager mang quốc tịch Bahamas tiêu chuẩn 6 sao vừa vượt hành trình 2 tuần từ vùng biển Yangon (Mianma) – Koh Samu, Khlong Toei (Thái Lan) – cập cảng Tân cảng Hiệp Phước, TP.HCM.
08/11/2017

Bắt mạch cảng cửa ngõ vùng kinh tế trọng điểm quan trọng, án ngữ vị thế đắc địa - giáp ranh hai vùng kinh tế trọng điểm hàng đầu việt nam; Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ là tên gọi khu vực phát triển kinh tế động lực khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam và vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long là tên gọi khu vực phát triển kinh tế động lực ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam, cụm cảng Hiệp Phước liệu có Hóa Rồng?

20/05/2015
Ngày 19/05/2015, tại Khu công nghiệp Hiệp Phước (Huyện nhà Bè, Tp HCM), TCT Tân Cảng Sài Gòn đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương Cảng Tân Cảng - Hiệp Phước. Đây là cảng biển thứ 14 trong hệ thống cảng mang thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn. Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, lãnh đạo Trung ương và địa phương, cũng như các cơ quan báo đài.
20/04/2015
Ngày 17.04.2015, tại Cảng Tân Cảng – Cát Lái đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực khai thác cảng, vận tải biển, logistics và đào tạo giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ giao thông vận tải và các cơ quan báo đài.
20/03/2015
Ngày 18/03/2015, tại Tân Cảng, TCT Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức Tiệc tri ân khách hàng 2015 với chủ đề "Chung một niềm vui" như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể khách hàng, các đối tác và cơ quan hữu quan đã ủng hộ và hợp tác chặt chẽ với TCT trong thời gian qua
24/02/2015
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện đại hóa công nghệ quản lý điều hành cảng, ngày 20/2, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã chính thức áp dụng phần mềm quản lý container mới –TOPOVN (Golive hệ thống mới) để thay thế phần mềm quản lý container cũ CMS và khởi động lại hoạt động sản xuất tại cảng Tân cảng Cát Lái, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trang 1/30

HOTLINE

 • 0963 738 748

Hỗ trợ

0932 6789 89

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website