Tin vắn từ các công ty thành viên
14/11/2011

Trong hệ thống Cảng và các ICD của Tổng Công ty Tân Cảng – Sài Gòn, ICD Tân Cảng – Long Bình được xem là ICD lớn nhất hiện nay với tổng quy mô dự án 2 giai đoạn là 300 ha. Trong đó, qua hơn 2 năm hoạt động kinh doanh, Công ty đã khai thác hiệu quả 6 nhà kho với diện tích mỗi kho lên đến 18,000 m2.

14/11/2011

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2011, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2011. Đây là một trong những giải thưởng uy tín được Thủ tướng Chính Phủ trực tiếp giao cho Trung ương Đoàn TNCS HCM và Hội các nhà Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, tạo thuận lợi và tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

11/11/2011

Ngày 27/10/2011 tại hội trường Công ty ICD Tân Cảng-Sóng Thần đã diễn ra buổi lễ ký cam kết chất lượng dịch vụ giữa hai đơn vị: công ty ICD TC-ST và Hãng tàu Yang Ming.

11/11/2011

Theo dự kiến, vào cuối tháng 10, hai cẩu này sẽ được đưa ra cầu tàu B6 và B7 của cảng Tâncảng – Cát lái để kiểm tra động lực và sẽ đưa vào khai thác vào trung tuần tháng 11/2011

11/11/2011

Trong thời gian qua, Tan Cang logistics đã và đang tập trung xây mới, sửa chữa, nâng cấp, chuyển đổi công năng hoạt động, quy hoạch lại các depot của mình để ngày càng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các hãng tàu và quý khách hàng.
 

01/11/2011

Ngày 01/11/2011, Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT), liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) với các hãng tàu Mitstui O.S.K Lines (Nhật Bản), Hanjin (Hàn Quốc) và Wanhai (Đài Loan) đã long trọng tổ chức buổi lễ đón tàu Cosco Malaysia 014W/E, chuyến đầu tiên của hãng tàu Cosco thuộc tuyến dịch vụ SEA (South China/ U.S. South West Coast Express Service) tại TCIT.

03/10/2011

Để hoạt động giao nhận, bảo trì, bảo quản container nguy hiểm tại Cảng Tân Cảng – Cát Lái ngày càng chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quyết định giao cho Công ty Tân Cảng Logistics quản lý và khai thác toàn bộ lượng container hàng nguy hiểm (trước đây là do Công ty CP Kho vận Tân Cảng phụ trách).

29/09/2011

 Depot 6 là một trong những depot lớn, nằm trong Khu container rỗng Cảng Tân Cảng – Cát Lái do công ty Tân Cảng – Bến Thành, một công ty liên kết giữa Tân Cảng Logistics và Tổng Công ty Bến Thành, khai thác và quản lý.

29/09/2011

Trong tháng 08, Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép đạt năng suất xếp dỡ trung bình gần 100 moves/giờ

29/09/2011

Sản lượng thông qua trong tháng 8 của cảng Tân Cảng-Cái Mép (TCCT) vẫn tăng ổn định so với tháng 7 và năng suất được cải thiện với tốc độ: 88cont/giờ.

Trang 4/11

HOTLINE

 • 0963 738 748

Hỗ trợ

0932 6789 89

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website