Tin vắn từ các công ty thành viên
09/05/2010

ICD Long Bình khi hoàn tất sẽ có 15 kho gồm các loại: kho ngoại quan, kho nội địa, kho CFS, kho phân phối, kho mát ... Diện tích mỗi kho là 18,000 m2.

09/05/2010

Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng – Long Bình được thành lập từ tháng 12/2007, là nhà khai thác Cảng khô, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con, thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.
 

09/05/2010

Ngày 10/03/2010, Điểm Kiểm hóa tập trung tại ICD Tân Cảng - Long Bình khai trương và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định 206/QĐ - TCHQ của Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính.Điểm Kiểm hóa tập trung có tổng diện tích gần 30.000 m2, nhà kiểm hóa với hệ thống nền cao cho phép trên 100 xe container tập kết kiểm hóa cùng một lúc.

09/05/2010

Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần  là một công ty thành viên của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn được thành lập năm 2007. ICD Tân Cảng Sóng thần bắt đầu hoạt động từ năm 2001.Tổng diện tích gần 50 ha nằm vị trí đắc địa trung tâm Khu Công Nghiệp Sóng Thần, nối liền với các Khu công nghiệp và khu chế Xuất lân cận là một lợi thế lớn của Công ty.

09/05/2010

Trong tháng 4, TCL đã ký hợp đồng dịch vụ với Clover Việt Nam và Globe- express. TCL cũng đang tiếp tục triển khai các dự án đầu tư. Về dự án Sunimex, TCL đã ký kết biên bản thỏa thuận nguyên tắc về việc thành lập Công ty cổ phần dịch vụ Bến Thành Tân Cảng ( BTL).

09/05/2010

Từ những năm đầu thế kỷ 21, công ty Tân Cảng Sài Gòn (nay là Tổng Công Ty TCSG) đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng và khai thác cảng biển (cảng nước sâu) tại Việt Nam để hội nhập với xu hướng container hoá quốc tế. Thực hiện chủ trương của Chính Phủ về quy hoạch và phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2020, Tổng Công Ty TCSG đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát và phát triển dự án cảng nước sâu Tân Cảng – Cái Mép tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – cảng nước sâu đầu tiên tại Việt Nam

Trang 11/11

HOTLINE

 • 0963 738 748

Hỗ trợ

0932 6789 89

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website