Thông báo
23/03/2012

Kể từ ngày 05/4/2012, Tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn chính thức triển khai dịch vụ làm hàng đối với tàu và container nội địa tại Cảng Tân Cảng -  Cát Lái...

13/03/2012

Để đảm bảo duy trì hoạt động và phục vụ cho các Hãng tàu, Đại lý Hãng tàu và khách hàng một cách tốt nhất trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch); ngày Giải phóng Miền Nam (30/04) và Quốc tế Lao động (01/05) năm 2012, chúng tôi xin thông báo kế hoạch làm hàng tại các cảng của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn trong dịp Lễ như sau:

17/01/2012

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng hạ container hàng xuất tại Cảng Cát Lái và Tân Cảng phục vụ xuất tàu tại Cảng Cát Lái và các Cảng TCCT, TCIT trong dịp Tết Nguyên đán 2012, Tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn xin thông báo mở rộng thời gian tiếp nhận container hàng của Cảng...

16/01/2012

Tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn xin thông báo giảm 50% giá vận chuyển container hàng xuất khi hạ container tại ICD TC-Sóng Thần, các ICD liên kết của Cảng (bao gồm: ICD Tanamexco, ICD Transimex, ICD Phúc Long, ICD Sotrans, ICD Bến nghé) được chuyển về Cảng Cát Lái xuất tàu...

04/01/2012

Căn cứ công văn số 4713/TB-BLĐTBXH ngày 30/12/2011 về việc hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp tết âm lịch 2012,  theo đó, để đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất cho các Hãng tàu, khách hàng trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn xin thông báo kế họach làm hàng tại các cơ sở thuộc Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn như sau:

29/12/2011

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng, Hãng Tàu Quyết định điều chỉnh một số khoản mục giá dịch vụ container, hàng hóa tại cảng Tân Cảng và cảng Cát Lái

Trang 1/13

HOTLINE

 • 0963 738 748

Hỗ trợ

0932 6789 89

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website