Thông báo
21/04/2008

Để khuyến khích Quý công ty lấy container hàng nhâp nhanh ra khỏi Cảng Cát Lái trong dịp Lễ 30/04 và 01/05 nhằm giảm tải cho Cảng tránh tình trạng tắc nghẽn sau Lễ, Công ty Tân cảng Sài gòn sẽ áp dụng chính sách giảm 50% giá nâng container hàng nhập ưu đãi Quý khách hàng nhận container tại cảng Cát Lái từ 06 giờ sáng ngày 20/04/2008 đến 06 giờ sáng ngày 05/05/2008. Cụ thể như sau:

20/04/2008

Trong điều kiện hiện nay, mặc dù Cảng đã tìm mọi biện pháp tăng số lượng thiết bị xếp dỡ, hợp tác và mở rộng các bãi lân cận để quản lý container rỗng của quý Hãng tàu, nhưng lượng tồn rỗng tại Cảng Cát Lái, Tân Cảng vẫn luôn ở mức rất cao. Chính vì vậy việc cấp container rỗng chỉ định số cho khách hàng trong tình trạng bị động đã ít nhiều dẫn đến việc đánh giá thiếu khách quan về chất lượng dịch vụ của Cảng.
Để khắc phục tình trạng trên, Công ty Tân Cảng xin thông báo một số qui định trong việc quản lý và cấp container rỗng chỉ định số của các Hãng tàu tại các bãi thuộc Công ty Tân Cảng như sau
:
 

14/04/2008

Hiện nay, do sản lượng hàng hóa XNK, nhất là hàng nhập tăng đột biến, cộng với tình trạng Khách hàng chậm lấy hàng đã khiến cho Cảng Cát Lái bị ùn tắc nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ cũng như thời gian giao nhận hàng hóa của Khách hàng.
Nhằm giải tỏa bớt áp lực quá tải cho Cảng Cát Lái, Công Ty Tân Cảng xin thông báo:

07/03/2008

Căn cứ tình hình sản xuất thực tế, Công ty Tân Cảng Sài Gòn xin thông báo về việc điều chỉnh điều kiện và mức cước cho các container đã hạ bãi hoặc đóng xong hàng tại Cảng Cát Lái, nhưng không được xếp lên chuyến tàu đã đăng ký và được chủ hàng hoặc hãng tàu, đại lý hãng tàu yêu cầu đổi xuất tàu khác và thay đổi cảng chuyển tải, như sau:
 

15/01/2008

Trước hết Công ty Tân cảng Sài gòn xin chân thành cảm ơn sự cộng tác và hỗ trợ của Quý Hãng Tàu đối với Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý Container lạnh, Công ty Tân cảng Sài Gòn xin thông báo quy định mới về công tác kiểm tra, đối chiếu và thanh tóan các khỏan chi phí phục vụ vận hành Container lạnh tại Cảng Cái lái trong thời gian tới như sau :

Trang 13/13

HOTLINE

 • 0963 738 748

Hỗ trợ

0932 6789 89

NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website